ความเป็นมาบาร์ฟนิสต้า

รู้จักกับ
BARFnista
จุดเริ่มต้นที่เกิดจากความฝัน

บาร์ฟนิสต้า เกิดขึ้นจาก “ความฝันและความตั้งใจจริง” ของหมอเป็ด สัตวแพทย์ตัวเล็กๆที่มีความใฝ่ฝันอยากทำอาหารสัตว์เลี้ยงเพื่อตอบโจทย์แก่เจ้าของสุนัขและแมวที่อยากให้พวกเค้าได้กินของอร่อยและดีต่อสุขภาพ หลังจากศึกษาข้อมูลอย่างหนัก จึงพบว่า “บาร์ฟ” เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดเพราะเป็นแนวทางอาหารคลีนจากธรรมชาติ ในปี 2017 จึงเกิดแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยงชื่อ ด็อกเตอร์บาร์ฟ  โดยเน้นผลิตและจัดจำหน่ายอาหารสดดิบสำหรับแมวและสุนัข ซึ่งถือเป็นแบรนด์แรกๆในประเทศไทยที่มีสัตวแพทย์ดูแลการผลิตอาหารด้วยตัวเองทุกขั้นตอน จากนั้นในปี 2019 ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น บาร์ฟนิสต้า เพื่อปรับเปลี่ยนแนวทางให้ครอบคลุมการบริการ ดูแลให้คำปรึกษาแก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

วิสัยทัศน์ (Vision)
ไว้ใจได้ ด้วยคำมั่นสัญญาของเรา

คำว่า BARFnista เกิดจากการเชื่อมคำของ BARF(อาหารสดดิบหรืออาหารจากธรรมชาติที่ไม่ผ่านกระบวนการแปรรูป) และ n-ista (อุดมการณ์ ความสนใจ หรือเชี่ยวชาญในคุณสมบัติตามความหมายของคำนามที่อยู่ข้างหน้า) เมื่อรวมสองคำนี้เข้าด้วยกันก็จะหมายถึง “ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารบาร์ฟหรืออาหารคลีนจากธรรมชาติ” เราได้ศึกษาเห็นถึงคุณค่าและประโยชน์ของอาหารประเภทนี้ ว่าถ้าให้แบบ “ถูกหลักการ ถูกวิธี ถูกสัดส่วน ถูกหลักอนามัย” จะทำให้สุขภาพของน้องหมาและน้องแมวนั้นสมบูรณ์ทั้งกายและใจ ภารกิจหลักต่อสัตว์เลี้ยงของเรา คือทำให้อาหาร BARF / CROCKPOT / COOKMEAT เป็นอาหารที่สร้าง “ความสุข” ในการทาน  มีโภชนาการครบถ้วน ด้วยราคาที่คุ้มค่า

เป้าหมาย (
Goal)
เราไม่เคยหยุด เพื่อก้าวไปพร้อมกับคุณ
ปัจจุบัน บาร์ฟนิสต้า ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสูตรอาหารใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์แก่ตัวสัตว์เลี้ยงที่มีความต้องการไม่เหมือนกัน  ที่ผ่านมาเราไม่ได้เน้นขายสินค้าอย่างเดียว แต่ยังให้ความรู้อย่างต่อเนื่องตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่เข้าใจ และตระหนักถึงความสำคัญด้านโภชนาการอาหารสัตว์อย่างแท้จริง
 
เป็นครอบครัวเดียวกันกับ BARFnista
เพราะเรามีเป้าหมายเดียวกัน
ปัจจุบัน BARFnista  ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของสัตว์เลี้ยง มากกว่า 3,000 ท่าน นานกว่า 7 ปี  แม้จะเป็นแบรนด์อาหารสัตว์ขนาดเล็ก แต่ก็เติบโตด้วยก้าวเล็กๆอย่างมั่นคง เป้าหมายของเราจึงไม่ได้ต้องการยอดขายอันดับหนึ่ง แต่คือการส่งมอบ “ 3 สุข” แก่เพื่อนรักที่เข้าใจคุณ ได้แก่ สุขใจจากการทานอาหารแสนอร่อย  สุขใจที่เห็นพวกเค้าแข็งแรง  สุขใจไร้โรคภัยด้วยอาหารสดจากธรรมชาติ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวบาร์ฟนิสต้า เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ดีให้แก่น้องแมวและน้องหมาที่เราดูแลเปรียบเสมือน “ลูกรัก”ไปพร้อมกันครับ
สั่งซื้อบาร์ฟ อาหารตุ๋น อาหารโฮมคลุกสำหรับสุนัข